0903123328 truonghongtravel@gmail.com

Visa Đài Loan

Visa Đài Loan

16:47:20 10-08-2016 516 lượt xem 1 sao1 sao1 sao1 sao1 sao (Bạn đánh giá bài viết này mấy sao?)
I.  THỦ TỤC CHUNG KHI XIN VISA ĐÀI LOAN :
02 hình 4×6 ( nền trắng không quá 6 tháng)
Hộ chiếu còn hiệu lực trên 6 tháng, có chữ ký
Sổ hộ khẩu ( bản sao, công chứng tất cả các trang)
Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh ( bản sao, công chứng)
Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương không quá 6 tháng
Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, Giấy đăng ký kết hôn trong trường hợp đã kết hôn hoặc giấy ly hôn trong trường hợp đã ly hôn ( bản sao, công chứng).
 
II.  THỦ TỤC CẦN THÊM NẾU :
1. Bạn đi du lịch (Visa Du lịch) :
Tờ khai xin visa đi du lịch Đài Loan ( theo mẫu)
Chứng minh công việc:
Nếu là chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
Nếu là nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty) hoặc Quyết định cho đi du lịch của công ty ( trường hợp công ty cho đi du lịch)
Chứng minh tài chính:  giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm hoặc sao kê tài khoản ngân hàng (tối thiểu 100.000.000 vnd)… (bản sao, công chứng)
Booking vé máy bay
Kế hoạch du lịch chi tiết khi đến Đài Loan.
Và một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ
 
2. Bạn đi thăm thân (Visa Thăm thân) :
Tờ khai xin visa đi thăm thân Đài Loan .
Thư mời thăm thân của người mà bạn dự định đi thăm, xác nhận hình thức hỗ trợ mà người đó sẽ cung cấp cho bạn (bản chính, được xác nhận bởi chính quyền thành phố, không quá 3 tháng kể từ ngày cấp).
Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân (trong trường hợp là thân nhân, nộp bản sao công chứng Giấy Khai Sinh của thân nhân đó).
Tài liệu về tình trạng cư trú của người mà bạn dự định đi thăm như bản sao công chứng Hộ chiếu hoặc Hộ chiếu nước ngoài của người đó.
Và một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ
 
3. Bạn đi công tác (Visa Công tác) :
Tờ khai xin visa đi công tác Đài Loan ( ngắn hạn hoặc dài hạn tối đa 3 tháng, theo mẫu)
Trường hợp bạn mang hộ chiếu công vụ hoặc ngoại giao:
Thư mời của công ty hoặc tổ chức tại Đài Loan.
Công hàm cho phép bạn sử dụng hộ chiếu công vụ hoặc ngoại giao để đi công tác
Trường hợp bạn mang hộ chiếu phổ thông:
Thư mời của công ty hoặc tổ chức tại Đài Loan ( nêu rõ mục đích, lịch trình, thời gian…). Bằng chứng về các cuộc họp, các hoạt động khác của công ty/ chứng từ, hóa đơn.
Quyết định cử đi công tác của công ty/ tổ chức cử bạn đi ( nêu rõ mục đích, người chi trả chi phí cho chuyến đi. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, cần có bản tường trình mục đích, chi tiết chuyến đi thay cho Quyết định cử công tác.
Bằng chứng chứng minh công việc hiện tại như hợp đồng lao động với vị trí nhân viên và giấy phép kinh doanh với vị trí là chủ doanh nghiệp.
Và một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ.
 
4 .Bạn đi xuất khẩu lao động (Visa Lao động) :
Tờ khai xin visa đi xuất khẩu lao động sang Đài loan ( theo mẫu)
Giấy khám sức khỏe đủ điều kiện đi lao động.
Thư yêu cầu của người sử dụng lao động.
Hợp đồng lao động được kí giữa người lao động và chủ thuê.
Chứng chỉ học nghề hướng nghiệp.
Lí lịch tư pháp có hiệu lực trong 06 tháng kể từ ngày cấp.
Bản cam kết về lương và chi phí khác của lao động nước ngoài sang làm việc tại Đài Loan có chữ kí xác nhận của người lao động, chữ kí và con dấu của giám đốc công ty môi giới Việt Nam và cơ quan chủ quan cấp nhà nước của công ty môi giới Việt Nam đó.
Bản cam kết vay nếu có khoản vay.
Hóa đơn thu phí chi tiết của công ty môi giới Việt Nam đối với người lao động.
Và một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ.

Thời gian xin visa: Kể từ ngày LSQ tiếp nhận hồ sơ 5 ngày làm việc

Lệ phí visa và dịch vụ: 80usd

Bình luận

Visa Đài Loan Trường Hồng | Tổ chức tour du lịch tốt nhất Việt Nam Visa Đài Loan Trường Hồng | Tổ chức tour du lịch tốt nhất Việt Nam Visa Đài Loan, Trường Hồng | Chuyên tour trong nước, du lịch Trung Quốc, du lịch Đài Loan, du lịch Hàn Quốc, du lịch Nhật Bản trên Bình chọn